mga momshie

nKa experience ba kau ng minimal subchrionic hemorrhage? meron kasi yan lumabas sa utrasound ko.. paano kaya mawala to

6 Replies

hahaha hndi nmn sis . dugo kse yan na nasa loob bali sa ultrasound lng nkita pa check up ka sa OB sis para sure at mabigyan ka ng pampakapit kse pwede ka makunan pag ganyan eh kaya dapat pahinga ka lang muna then un inom ka pampa kapit.

yes po ganyan din ako pinainom ako ng OB ko ng duphaston tapos pina repeat yung trans V ko then gnun pa din result kaya pinatuloy lng inom ng duphaston saakin . tpos rest kalang wag ka muna mag kkilos then try not to have sex muna .

4y ago

guys ako 0.3ml di naman nirequire na mag bed rest pero may pampakapit na Duphaston. worried ako baka need ko din bed rest eh

may namuo dugo po s loob.. pero nakukuha sya sa gamot at bed rest . usually pinprescribed ng ob duphaston or other brand n progesterone..

positive lang po para kay baby rin at meron naman po ultrasound na congenital anatomy malalaman nyo lahat kung meron problema si baby

4y ago

Congenital Anomaly Scan po or CAS

sis dba un makaka affect sa baby ung case na ganun? worried kasi ako my ng sabi saken baka dw ma monggoloid ang baby ko😭

5y ago

salamat sis

anu pong ibg sbhen nun mam? kc ganun din lumabas sa ultrasound ko po🙁