Magkano po ang duphaston?

Minimal subchrionic hemmorrhage. Pero kailangan kong uminom ng pampakapit for 4weeks. 2x a day. ❤️ Pero okay lang. Para kay baby to. MAGKANO PO ANG DUPHASTON?

19 Replies

Bili ko sa mercury drug store dito sa manila aroung 90-95 pesos each yata. Kakatapos ko lang inumin yan 2 weeks ago. hehe.. from 7th-20th week. 😂 Btw.. mahigpit sila pag Duphaston ang bibilhin, so better make sure na dala mo prescription mo, :)

bat kya aq ndi niresetahn ng ob pmpakapit nung 10weeks aq,may minimal subchorionic hemorrhage dn aq nung ngtvs,ewan q lng ngaun if ok na ndi pa aq ngpaultrasound ulit

70-80 isa momsh.. ask mo c ob mo if pwede Heragest, un kc ininom ko pampakapit nung buntis ako.. 54 ang isa.. depende kc sa ob yan sis..

80pesos po sa mercury drug yung duphaston at 25.50 yung duvadilan ,both rin yung tini take ko ngayon,3x a day yung sa akin.

4y ago

Duphaston para sa spotting.. Duvadilan para sa contractions.. Kung ano nireseta sayo yun ang bilin mo..

Wer ka po? Madami kasi ako pampakapit, heragest at ixosuprine. Nanganak na kasi ako and di ko na mgagamit ung mga gamot.

4y ago

Pareho tayo ng med na pampkapit sis, heragest din binigay ng OB ko

May ganyan din ako mamsh..pero bakit ganun sakin once a day lng lahat binigay..80 pesos each bili ko ng duphaston

4y ago

Ang mga dosage po ng gamot dpende po sa kailangan nating mga preggers moms😊

Meron ako d2 21 pcs sis... 80 pesos bili ko sa mercury. Nanganak n kc ako, sobra. Benta ko n lang 40/pc.

4y ago

taga saan ka po mommy?

80 sa mercury.. niresetahan din ako for 20days.. once a day ko lang itake #10wksrainbowbaby :)

Ganyan din aq nung 10 weeks u inum aq ng pang pakapit tas nag bedrest ng 1week

aq 1 month uminom nyan dahil subscronic hemorrhage din aq 80 po isa nyan