light bleeding

hi! im 10 weeks pregnant and taking duphaston. currently bed rest for 2 weeks. nag bleeding ako kanina. normal pa po ba un?

15 Replies

Hindi po normal mag spot,, sundin lang po ang medications,, tsaka ang bedrest,, pag ndi pa rin nakuha sa duphaston and isoxuprine,, may injection pampakapit,, ako ganun ginawa ni dra. Spotting from 5weeks to 9weeks kase kahit naka meds na,, naging okay naman na ngaun,,

no sis, balik k s ob mo, ganyan dn ako nun, nka bed rest ako ng 2 weeks and may mga meds n iniinom pero on my 2nd daybof bedrest nagbleed ako, so message ko agad ob ko and advise nia ko n mag ultrasound, dun nkita n wala h heartbeat baby ko, kya pcheck up k agad sis,

Same here, I’m taking duphaston and 2 weeks bed rest. Alam ko po hindi normal mag spotting/bleeding. Sundin lang po natin advise ng OB. Yung sakin after 2 days of taking duphaston and isoxilan, nag stop na yung spotting ko.

4y ago

sis how long did you take duphaston?

bleeding or spotting? im 9weeks and also on bed rest & taking duphaston. ask mo un OB mo sis pag ganyan tas pichuran mo sa pantyliner, show it to her.

5y ago

Yes sis meron. 4 weeks ako nagtake ng duphaston. Pahinga ka lang and be extra careful :)

Not normal. Throughout your pregnancy di k po dapt mgspotting or bleeding except kabuwann mo n. Follow your ob advise at pahinga ka po maigi.

Ndi sis.. ndi po normal ang spotting o bleeding mainam kumonsulta kna ke OB

No. pls see your OB for further check up baka mapano ka at si baby

Di po normal.. maging maingat po sa kilos, bedrest po tlg sis..

Hindi po. Go kana sa er mamsh and paalam mo za ob mo

No po. Punta kna sa ER at ipaalam muna po sa OB mo