babies

Hello mga mumshie,,ask ko lang pp may minimal subchrionic hemmorhage pp kasi ako and 5 days nako continois ng bebleed pero nagtetake naman ako ng med. Na duphaston,,,ano po kya dapat kong gwen natatkot po kasi ako

11 Replies

Complete bed rest. Duphaston 3x a day nang 1st trimester. Tapos iheheragest ka po nyan, i think. Bawal muna intercourse. Sundin ang OB always. Ako since 4 weeks hanggang ngayong 32 weeks na, naka bed rest pa rin. Hindi na ko nakapagwork sa sobrang selan. Ingat momsh. Nawawala din naman yang SCH.

Ganyan din ako dati nung 8weeks sabi ng kaibigan ng asawa no dun sa ob clinic wag daw mag gagagalaw complete bedrest. Ayun naging okay naman ganun daw talaga nilalabas daw nung gamot ang dugo sa labas

4y ago

Pagkaka alam ko mommy ganun na nga. Kasi ako 3 days may dugo na lumalabas parin sabi ng nurse na kakilla namin gnun daw talaga inillabas nya basta sundin lang daw ung sinabi ng ob.. Magiging okay din yan 😊

complete bed rest po momsh,.. May ganyan din ako nun dati pero di ako ngbebleed,2 ung iniinom ko duphaston and heragest.complete bed rest ako 1month, ngayon 5months na si LO ko

may ganyan din ako dati pero di ako nagbbleeding nakita lng nung nagpatvs ako ard 5weeks tyan ko.. may mga pinatake lng na meds at bedrest..awa ng Diyos okay na ngayon. ❤️

My ganyan din ako non mommy 3x a day umiinom ng pangpa japit at ang isa para sa placenta tapps kumplet bedrest..hindi lang ako nga bleding..

Total bed rest ka muna mommy. Then follow follow your OB instructions regarding sa medication mo

Ung bleed ko mumshie parang nireregla sign kaya to na makukunan ako,,,wag naman po sana

BED REST. tatayo lang pag iihi or kakaen.. Sundin mo advise ni OB

Thank you po mga mumshie now po balak ko ulit pumunta kay ob

Bedrest lang po, tatayo lang pag kakain or mag ccr..