Teething baby

Sinisinat yung baby ko dahil nag iipin na sya, 2 days na at pataas baba 36-38° yung temp nya, kaya na bbother ako :< nag woworry din kasi madalas syang sumpungin pero kahit ganon hyper pa din sya, teething na sya kaya sobrang sakit na sa nipple, okay pa nung firat tooth nya pero nung patubo na yung isa sobrang sakit na :< any recommendations abt sa pwedeng gamitin sa nipple? :

1 Reply

nipple shield Po.. Kay baby try mo.po Yung breastmilk n popsicles.