Teething

Hi mga momsh... 4mos. pa lang po baby ko pero parang nagngingipin na sya, madalas maglaway, nanggigigil, kinakagat yung labi, ngayon nilalagnat sya mula pa kahapon. Ayaw nya rin dumede ?. Tinignan ko gilagid nya sa baba parang may lines na white. Sintomas na po ba talaga yun ng pagngingipin nya? Ano po pwede gawin para maibsan yung sakit ng gums nya? Nakakaawa kasi magdamag syang umiiyak ?

1 Reply

bilan nu po teether tapos ilagay nu po sa ref ibigay nu po sa knya kpag nanggigil xa pra yun kgatin nya. nkakasoothe po ng gums nila pag malamig. meron din po nabibili na teething gel. xylogel po ginamit ko sa baby q.