teething problems

Hi mommies! FTM here. 8 months na baby ko and nag iipin na po sya. Normal lang po ba siponin sya? Wla namang ubo pero yung sipon nya runny kasi. paranoid here. Almost 2 weeks na po sipon nya :(

1 Reply

ang sipon ay not due to teething. nagkakasipon din anak ko. kapag mild, hinahayaan lang namin to run its course. pero kapag not comfortable na si LO, disudrin ang pinapainom namin, reseta ng pedia para sa sipon. advise rin ni pedia na laging maglinis ng bahay, ng kwarto, ng aircon (kung meron).