teething

Hi momsh, pag ba ang baby lagi kinakagat yung kamay tapos pinanggigilan yung utong ko minsan bigla nalang umiiyak pag dumdede saken parang ayaw nya dumedede saken tinatanggal nya, sign of teething bayun? Ano pobang pweding gawin kasi hirap nya padedein bigla iiyak tapos pang gigilan nya yung nipple ko. 5months and 11 days palang sya.

5 Replies

Nangangati po ang gums ni baby pag ganyan sis. Yan yung sinabi ng pedia ni baby ko noon pag madalas ngatngatin yung kamay niya. Ang sinabi po niya sa amin lagi naming huhugasan ang kamay niya,ilagay sa freezer yung teether niya para yun ang ipapangatngat sa kanya madalas.

Bigyan nyo po si baby ng teether, ilagay nyo po muna sa ref then saka nyo bigay kay baby or buy kayo ng teething gel lagay nyo muna sa ref then lagyan nyo gums ni baby para ma soothe yung namamaga or makati nyang gums

Hello Mommy, you can put the teether sa freezer po then un ang ipangatngat mo kay baby, or ung basang towel. It works for my baby. Never naman sya nangagat saken haha 😊😊

Try nyo po bigyan ng teething toy Usually pag teething gusto nila lagi may kagat to soothe their gums. 😊

Yes magsisimula na sya mag ngipin mommy.😊