baby

in what month po ba baby nyo nung nag teething sya? at ano po yung aymptoms if nag teething yung baby. thank u p9

1 Reply

.ung sa first baby ko po di ko na matandaan kung ilang months sya nung nag.ipin ., pero ung symptoms po is makikita mo na namamaga ung gilagid ng baby mo. ginawa ko po nun pra di nilalagnat baby ko kada ttubuan sya ng ipen is ung buong gilagid nya nirub ko ng taba ng baboy na inihaw ., tpos po nkasabit lang sa suot nya ung tangkay ng kalabasa na pinatuyo .

Related Articles