Xin kinh nghiệm làm sao mổ mà sữa về nhanh ạ

Sinh mổ sữa về nhanh

10 Các câu trả lời

cho bé ti nhiều, uống nhiều nước ấm, mình uống chè vằng, ăn thức ăn nóng ấm,massage chườm khăn ấm lên ngực, se đầu ti. mình sinh mổ ở bv Từ Dũ 10 ngày đầu bs dặn ko uống sữa đặc.

có 1 cách rất nhanh m mua men làm cơm rượu pha với ít rượu nặng thoa lên bầu ngực. sữa về nhanh mà lại thơm ko tanh nữa

Cho con ti nhiều vào m, uống sữa đặc ấm, massage, chườm ấm ngực, ăn móng giò hầm xem nhé m

Mua máy hút sữa hút nha, vì đôi khi e bé ti mà k có sữa bé k chịu ngậm ti đâu m

cho ti nhiều uống nước ấm ăn uống điều độ

chăm cho bé ty vs uống sữa ông thọ vào

do ăn uống vs cho bé ngậm ti mom ạ

mom chăm cho bé bú vào nhé

cho con ti nhìu vô mom

mua máy hút sữa á mom