Sinh con tập đầu

Trâu đực nhà e ms sinh.vừa tròn 39t là đòi ra với mẹ ...mấy m có kinh nghiệm cho e hỏi làm sao gọi sữa về nhanh vậy ạ.e đẻ mổ ạ.e cảm ơn

5 Các câu trả lời

mom phải ăn uống đầy đủ chất vào , uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước ấm uống , nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc và cho bé ngậm mút nha mom, ngậm mút thì sữa mới về được nhé

m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho bé mút ti thường xuyên nè

2y ago

dạ.e cảm ơn m

m uống sữa ấm nhiều vào, massage ngực nè, mh 3 ngày sữa về

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, cho con ti nhiều nha mom

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, cho con ti nhiều nha m..