Cai sữa cho con

Xin kinh nghiệm cai sữa con của các mẹ, và khi cai xong làm gì cho nhanh tiêu sữa ạ

8 Các câu trả lời

m giản cử sữa từ từ,bé uống sữa ngoài được thì ban ngày cắt ti mẹ luôn,khi khóc đòi thì bế đi chơi ,trò chuyện với con và để thiệt đói rồi cho ti sữa ngoài, ban đêm cho bé ngủ với bà(đưa võng hoặc bế ru) một vài hôm nếu ở chung với ông bà.

bé bao nhiêu tháng rồi mom, ngày ko cho ti, bôi dầu con hôi là nó chê à, đêm khi bé ngủ say nếu căng sữa thì cho bú trộm, 2 3 đêm là con bỏ, sữa cũng tự mất luôn ko cần dùng thuốc

m giảm cử bú dần dần, bôi dầu gió thử xem. mình quyết định bỏ hẳn là mình ra tiệm thuốc tây mua thuốc tiêu sữa uống á

Bé nhà m tự bỏ vú mẹ nên m k biết cách cai. Còn tiêu sữa mom ăn lá lốt hoặc mua viên tiêu sữa ngoài hiệu thuốc nha

Mình đơn giản lắm mình bôi son vào đầu ty bé nhìn sợ k dám ty nữa😂

Mom ra mua gói mẹo cai sữa và liều tiêu sữa ngoài hiệu thuốc

mom ăn bắp cải,lá lót đi,thoa nhọ đen lên ti cho bé sợ

Mom bôi dầu xem bé bỏ ti ko