Kích sữa cho sinh mổ

Mình sinh mổ đc 3ngày rồi mà ch có sữa. Các mom có cách nào kích sữa về nhanh k chỉ mình với…

8 Các câu trả lời

Uống nước nhiều nha mom, ngủ nhiều, ăn thật.nhiều, lúc nằm mom lấy tay massage ngực, lấy khăn ấm lau ngực, đừng uống lợi sữa gì cả, mom thả lỏng cho con ti nhiều vào dù k có sữa, quan trọng mom thoải mái lên là sữa về hà. Trước mình ở viện là k có sữa luôn, về nhà là sữa ào ạc ạ.

6mo ago

khúc ăn nhiều hên xui nha :) mình ăn như hạm tin khi nào sữa ra nhiều sẽ thon gọn lại, kết quả sữa vẫn ít và còn khối mỡ bụng 10 kg chưa biết ngày ra đi :(

Mẹ uống nước nhiều, uống sữa, ăn yến hủ nhỏ và cho con ngậm ti liên tục. Mình cũng sinh mổ. Con mình ko chịu sct. Tối bé khóc cả đêm. Cứ 15-30p khóc, mình để trên ng nằm cho ti. Đếm ngày thứ 3 là có sữa

minh sinh mổ 4 ngày mới có sữa nhé. mom cứ cho bé ti dù ko co sữa thì tự động sữa về.

cứ cho bé ngậm ti nha m, ngủ nhiều, uống nc nhiều, ko stress

Uống nhiều nước ấm cho bé ti hút sữa theo cữ

M 5 ngày mới về. Mom ún nhiều nc ấm. Maxa vú nha

uống nc ấm, ăn uống đầy đủ, cho bé ti nh

5m