Mẹ bỉm sữa

E mới sinh được 4 ngày r.mà sữa chưa về luôn.mom nào sinh r cho e xin kinh nghiệm cho sữa về nhanh được k ạ.#các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ

3 Các câu trả lời

uống ngày trên 3l nước ấm và sữa ấm, ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ, cho con bú nhiều sẽ nhiều sữa m nhé

3y ago

cảm ơn mom

m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho con mút ti thường xuyên nè m

Cho bé bú nhiều lên mom, hoặc hút kích thêm. Mình ở bv đem theo máy đi kích, 2 ngày sau là có sữa r nè