Gấu con 6.2

Sinh bé đc 13d. Mà sữa rất ít. Sợ mất sữa luôn. Có mom nào biết cách gọi sữa về lại ko ạ?

3 Các câu trả lời

Mom thử phương pháp kích sữa power pump chưa ạ? Mỗi ngày thay một cữ hút bình thường bằng một cữ power pump: hút 20 phút, nghỉ 10 phút, hút 10 phút, nghỉ 10 phút, hút 10 phút. Các cữ còn lại hút như bình thường. Trước mình bị mất sữa thử phương pháp này rất hiệu quả đấy ạ. Ban đầu sữa ra rất ít nhưng cứ chịu khó sau một tuần là nhiều lên trông thấy luôn. Quan trọng là hút đều đặn theo lịch m nhé. Bên cạnh đó mom phải uống nhiều nước, ăn uống, nghỉ ngơi điều độ nha m.

m uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho con mút ti thường xuyên vào nè

2y ago

bé mình ko chịu bú mẹ. mình đang hút sữa mà hút đc rất ít

M massage ngực, uống nhiều nước ấm. Hút sữa 2h/ lần và cho con bú nhiều lên