Gấu con 6.2

Có cách nào gọi sữa về nhanh ko mấy mom. Bé đc 5 ngày rồi mà mình ít sữa lắm#cmtưvấn

7 Các câu trả lời

m đừng lo lắng quá chắc m đứa đầu hả m ăn uống nhiều tranh thủ nghỉ ngơi, cho bé bú thật nhiều hoặc hút sữa theo cữ nhé m

M cho con bú tích cực, ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, uống nhiều nước ấm và sữa ấm, massge bầu ngực nhẹ nhàng nhé

cho bé bú thường xuyên, ăn đu đủ hầm chân giò, uống nước ấm, uống sữa ấm. và tinh thần phải thoải mái nè

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn uống đủ chất, cho con ti nhiều và dùng máy hút kích sữa m..

m có cho bé bú thường xuyên không m ăn thêm cháo chân giò, ăn đầy đủ chất mới có sữa m nhé

Uống nhiều nước ấm, uống sữa, ăn đủ chất , cho bé ti thường xuyên là sữa về mom nhé

Mình hút L3 nè Mom, ngày 6 lần có lên sữa mà ít..Tối phải dặm sct cho bé thêm