Ăn bắp cải mất sữa

Mình ăn bắp cải bị mất sữa có mom nào có cách gọi sữa về nhanh kh ạ 4 hôm rồi mà sữa về đc ít 🤦🏻‍♀️😓 #xin_ý_kiến

10 Các câu trả lời

Mình ăn bắp cải thấy bthuong chẳng sao, chắc do cơ địa từng người. Mom mới sinh được 4 ngày hả. Phải uống nhiều nước lên, tinh thần thoải mái, ngủ đủ giấc, cho bé bú thường xuyên sữa mới về nhiều đc mom ạ

3y ago

Vậy à mom, vậy cơ địa mom rồi. Lần sau nên tránh bắp cải nha mom. Mom cứ cho bé bú nhiều lên, đừng áp lực, từ từ r sữa sẽ đủ bé bú lại nè

mom ăn uống đầy đủ chất vào, uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước nóng uống và cho bé ngậm mút mom ăn bắp cải bị mất sữa chứ mình ăn nhìu mà k sao, chắc do cơ địa

3y ago

Vâng ạ Em ăn mỗi ít mà tối mất sữa luôn ạ

m uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho con mút ti thường xuyên. kiêng các loại gây mất sữa nha m

lúc trước em cũng ăn bắp cải nhưng không bị mất sữa, mom ăn uống đầy đủ chất vào

em hay ăn bắp cải lắm mà k bị mất sữa.. m uống nhiều nước ấm, sữa ấm vào nha..

3y ago

chắc do cơ địa á.. m uống nhiều nước ấm, sữa ấm, canh ấm, tranh thủ ngủ mọi lúc là sữa về nè..

ăn uống đủ chất ,uống nhiều nước ,sữa ấm,tinh thần thoải mái mom nhé

Giờ giữ tinh thần thoải mái , cố gắng ăn uống nhìu vào nha Mom

chắc do từng người chứ mình ăn mà ko sao nè

m rang gạo lứt rồi pha nước uống xem sao

Mình vẫn ăn có s đâu nhỉ

3y ago

Tuỳ cơ địa mom ạ