sợ mất sữa mẹ

Hiện tại bé nhà e mới đc 2 tháng ,mà ko chịu ti mẹ nên e phải dùng máy hút bằng tay để vắt sữa cho bé bú. E đang sợ sữa chỉ đc vài 3 tháng là hết.mà con e thì háu ăn mãi ko chịu lớn.mà sữa mẹ thì ngày càng ít. Mom nào có cách chỉ e với

2 Các câu trả lời

Dùng máy hút bằng điện sẽ kích thích sữa ra nhiều hơn m. Sợ ít sữa thì m nên pha sữa đặc với nước ấm mà uống. Mh con bú khỏe nên mỗi ngày phải uống 2l nước ấm và 2 cốc sữa ấm nữa

Chịu khó mua mhs bằng điện mà hút cho kiệt sữa nhanh về lại m nhé

4y ago

À, do mình cũng dùng máy mà hút ra chậm lắm, có thể ko phù hợp