Có cách nào cho ra sữa nhiều các m ạ. E sinh dk 1 tuần rồi mà vẫn chưa có sữa

Sinh bé dk 1 tuần nhưng ko có sữa

6 Các câu trả lời

mom ăn uống đa dạng, uống nhiều nước ấm,thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cách gọi sữa nha 0395282893

Mẹ ơi.k phiền xin mẹ vào link https://community.theasianparent.com/booth/1120681?d=ios&ct=b&share=true. Cho bé nhà e 1 like với ạ. Bé đang tham gia cuộc thi. Cảm ơn mẹ nhiều nhé!!

Uống nước ấm, ăn nhiều dinh dưỡng lợi sữa vào. Cần thiết thì uống thêm các loại lợi sữa như: sữa đậu nành, nấu nước lá đinh lăng uống.

Uống nhiều nước ấm, ăn món lợi sữa, dùng máy húy sữa để kích sữa M nhé.

M uống nước ấm,sữa ấm. Ăn uống đầy đủ chất.đồ ăn k ăn nguội nhé

Qt