Mình sinh mổ dk 1 tháng roy mà k đủ sữa cho con bú bé dg pải uống thêm sữa ngoài có mom nào dùng trà lợi sữa nào tốt ạ

4 Các câu trả lời

m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, tinh thần thoải mái, nghĩ ngơi, cho con mút ti thường xuyên. m xem mục công thức của tap tham khảo các món ăn lợi sữa nè. còn trà lợi sữa thì mình k dùng.

Mom uống nhiều nước ấm, ăn đầy đủ dinh dưỡng, cho bé bú nhiều, nghỉ ngơi đủ giấc thì sữa sẽ về nhiều nè

Trà lợi sữa cũng chỉ là nước thôi mom ơi, gắng uống nhiều nước rồi kích sữa lên mom

uống nhiều nước ấm, sữa ấm m nhé