Mk sinh bé đầu bh dk gần 11 tháng mà 1 bên ti về ít sữa .mà cho bé ti bên ít sữa mà cũng k về sữa

10 Các câu trả lời

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

mom uống nhiều nước ấm, uống thêm trà vằng cũng tốt, ăn đầy đủ chất, suy nghĩ tích cực, cho bé bú nhiều là sữa sẽ về thôi mom

mom ăn uống đầy đủ chất vào, uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước ấm uống và cho bé bú đều nha

Mom uống nhiều nước ấm, có nước lá càng tốt. Ăn nhiều chất vào, mình cũng nhu mom, bên nhiều bên ít.

m cố gắng cho bé ti bên ít sữa thật nhiều nhé nếu k sẽ bị lệch í

phải cho ti nhiều, ăn uống nhiều mới về nhiều sữa m

cám ơn các mom nha 😘😘😘😘

mik cx z bị lệch h k bk s

cho bé ti đều 2 bên

❤️