Music for Babies

Do you sing to your tummy? Ano'ng favorite song for him/her?

Music for Babies
157 Replies

khit anong kanto pero madalas hillsong😊😊 kinakanta ko sa kanya

yeah, gumawa ako ng kanta,tas ni record ko,un pinapatogtog ko 😊

during my pregnancy My Chemical Romance saka Paramore favorite ko pakinggan nun e haha

Oh maria. inuulit ko palagi kc kumakalma sya pag kinakanta ko

Just playing music. Di maganda boses ko 🤣🤣

No, nagpla play na lang ako sa phone ng music

always may mic pa nga e 🤣🤣🤣and now na kasama ko na sya nakamic din ako pag papatulugin sya 🤣🤣

you are my sunshine, twinkle twinkle little star

Yesss! mostly si hubby kasi singer siya e hahaha. kinakantahan namin siya ng mga nursery rhymes or old songs💖

yes.. just all the nursery songs and sometimes lullaby