LALALA

What Song do you Sing to your LittLe ones ? ??

90 Replies

Depende sa mood at gagawin namin. Head shoulder pag kulitan Brush your teeth pag need nia magtootbrush Rock a bye baby pag sleeping time Pag tatay nia nagpapatulog “tulog na mahal q” at talaga nga naman fil na fil ni bagets 😁

You are my sunshine. Di ko alam pero eversince yan n gusto kong kantahin sa kanya tapos pag kinakanta ko naiiyak ako hehe ang emotional ko pagdating dyan

my blankie lies over the ocean my blankie lies over the sea 2x oh bring back my blankie to me. bring back 2x oh bring back my blankie to me 🤣🤣🤣 barney.

random. nursery rhymes, lullabies, disney songs ganern xD pero minsan fave songs ko sa BTS (kpop group) pero nghuhum lg ako xD

Mga kanta po sa simbahan yung gustong gusto niya at lakas sumipa mamsh minsan yung mga mozart musics sa YouTube 😍🤗

A Whole new world - (Alladin) The lions sleeps tonight - (The lion king) Dalagang Pilipina - (Allmost) Bahay Kubo

I sang disney songs too. Sometimes when im not i the mood i used to play classic songs so stimulate the babies brain

Hahaha.. Kahit anu poh pero kadalasn sakin yung song about God at minsan y7ng mga pam baby na song

kahit ano na😂😂kung ano lalabas sa bibig ko un na un.. importante mka2log baby ko😅

You are my sunshine😊😊 Nag download na nga aq kahit d pa lumalabas c baby e😁😁