Paadvice po o kaya ano pong ginagawa ng mga tulad ko

Sinabihan na poko ng ob ko na wag ng masyadong kumain 34 weeks na po ako nung last ultrasound ko po sabi po saken malaki yung bata purong bata daw po 40kg po timbang ko nung 3 months ngayon po 54kg lahat daw po ng nutrients na nakakain ko kay baby daw po lahat pumupunta kaya wag na daw poko magkakain dahil baka mahirapan daw poko manganak lalo napo na minor pako kaso po lagi pokong nagugutom di ko alam kung san napupunta kinakain ko lalo napo pagmadaling araw nagigising ako sobrang sakit ng tyan ko parang walang laman tas namimilipit ako sa sakit ramdam na ramdam ko yung gutom ganon din po pag di ako kumakain ng umaga tanghalian meryenda hapunan at bago matulog kailangan po talaga kumpleto kaso nagaalala poko baka lumaki sya sobra sa tyan ko advice po sana thankyou

11 Replies

Less rice. Iwas sa matatamis na pagkaen. Iwas sa sugary drinks. More on gulay ka na lang po muna fish and chicken. You can also eat rolled oats mommy. Basta ang pinaka iiwasan mo po ay rice and sweets talaga dahil sila po ang mabilis makapagpalaki ng baby sa loob. Ang ideal na weight gain ng buntis is 1 kg/month lang.

Naranasan ko yan before..galit na galit OB ko dhl kada punta ko yung timbang ko nadadagdagan. Napakahirap magdiet dhl parang wla kang kinakain kahit kakakain mo lang. Mainam po nyan bili po kayo ng biscuit, everytime magutom ka yun ang kainin mo. Tapos less rice, tiis lang..makakaraos ka rin..

same tayo Mommy 34weeks nadin ako.. grabe din ako kumain lalo na sa rice yan din ang prob ko lagi ako gutom. ang laki nadin ng tiyan ko kaya minsan nahingal din ako at hirap ako humanap ng pwesto sa paghiga kakainis dko din talaga maiwasan ang kumain ng madami eh 😒

prejas tyo 52 lang ako noon 4 to 5 months si baby ngauon 35 weeks nako 62 na huhu diet kana lang mommy more on fruits na lang pag nagugutom ka ako dn ganyan sinusubukan kuna mag diet khit sept13 pa check up ko sa ob ko feeling ko laki ng ng baby sa chan ko 😥

on diet advised ka na momsh para hindi ka mahirapan ilabas ang baby mo lalo na kung 1st baby po yang pinagbubuntis mo, pde naman kumain pero bawasan mo na po sa carbs. biscuit nlng po sana kainin mo sa gabi more on green leafy veggies & fruits more water

Same tayong nahihirapan mag diet sis. 33weeks na tiyan ko. hndi nman ako mahilig magkakakain ng kung ano ano pero pagdating tlga sa rice napaparami tlga ako madalas. sana mainormal natin to.

Sundin mo po sabi ng ob mo sis. Ganyan din sakin pero puro pa din ako kain nun. Hanggang sa na emergency CS ako due to preeclampsia.

Drink water po na may pipino Then snack on pipino and carrots. Ung ginagawa ko kasi on diet na rin kami. Lagi din akong gutom

9mons na ako and 65kl ko 2.4 kilo ng baby ko kung ka buwanan muna be saka ka magdiet

4y ago

ob na mismo nagsabi sakanya na magdiet na 😒😒

Same. 3 months 40kilos, bago manganak 55 kilos na ko, but 2.5 lang baby ko..

Related Articles