Bleeding

17 weeks and 3 days napo tyan ko kahapon dinugo ako pagtayo ko dinugo ako pumunta kami sa ob ko agad ayun nga bumuka daw cervix ko. Pag di daw tumigil sa pagdudugo baka makunan daw ako. Bed rest poko takot na takot akong tumayo at kumilos natatakot akong mawala yung baby ko. Ano po ba pampasara ng matres. Pero okay naman ang baby malakas heartbeat bumuka lg talaga yung matres ko advice po first time mom poko.

2 Replies

Try mo lang muna bedrest momsh for a week then kung wat inadvice ni ob mo . Sundin mo nlang po .. pray lang sis mgging ok din kayo ni bby ..

wala po bang binigay ob nyo po sis? pray kayo always sis......