Safe po kaya kung sa lying in ako manganak kahit 36 weeks lang?

Nag 1cm poko nung 33 weeks ako tinurukan na din poko ng dexa inultrasound ako kinabukasan hinog na daw talaga at malaki po ang baby ko sobra sya ng 400 gram sa dapat na timbang nya ng 33 weeks nakabedrest ako ngayon 35 weeks and 3 days nako sabi po ng ob sakin paabutin ko lang daw ng 36 weeks kahit 36 weeks lang daw manonormal ko daw si baby at pwede nako manganak pero base sa mga nababasa ko dito 36 weeks di pa full term ano po sa tingin nyo kung sakaling manganak poko ng 36 weeks? Safe po kaya talaga dahil sabi din ng ob ay pwede na?

1 Reply

if doctor nmn Po nag Sabi sis ok na Po. case to case basis din Po Kasi Ang pag bubuntis.. pero para makasigurado ka Sabi k n lng Po sa OB mo na gusto mo 37weeks na lng siya ilabas.