Paadvice po o kaya ano pong ginagawa ng mga tulad ko

Sinabihan na poko ng ob ko na wag ng masyadong kumain 34 weeks na po ako nung last ultrasound ko po sabi po saken malaki yung bata purong bata daw po 40kg po timbang ko nung 3 months ngayon po 54kg lahat daw po ng nutrients na nakakain ko kay baby daw po lahat pumupunta kaya wag na daw poko magkakain dahil baka mahirapan daw poko manganak lalo napo na minor pako kaso po lagi pokong nagugutom di ko alam kung san napupunta kinakain ko lalo napo pagmadaling araw nagigising ako sobrang sakit ng tyan ko parang walang laman tas namimilipit ako sa sakit ramdam na ramdam ko yung gutom ganon din po pag di ako kumakain ng umaga tanghalian meryenda hapunan at bago matulog kailangan po talaga kumpleto kaso nagaalala poko baka lumaki sya sobra sa tyan ko advice po sana thankyou

11 Replies

on diet advised ka na momsh para hindi ka mahirapan ilabas ang baby mo lalo na kung 1st baby po yang pinagbubuntis mo, pde naman kumain pero bawasan mo na po sa carbs. biscuit nlng po sana kainin mo sa gabi more on green leafy veggies & fruits more water

Related Articles