1cm sana bumilis ang pag baba ng baby ko gusto kona po maka raos?

Hello mga momies ano po ba dapat gawen ko 1cm palang poko pumutok napo panubigan ko at may lumabas naden po saken na dugo pumunta poko ng ospital kanina kaso wala pa pokong donation na dugo sa kanila 21 papo kase sched ng kuhaan ng dugo eh pinutukan na poko ng ng panubigan sabi po saken sa ospital di daw po nila ako sagot pag may ngyare saken pinapapirma poko ng waver sabi namen di poba bumili nalang baka maubusan ng dugo hinde daw po ang minimean nila mommy if ever mamatay ako dinila ko sagutin wala kong choice kundi mamatay grabe po! Kaya umalis kami dun sa kanila 40 weeks and 3 days na poko stress poko at naiyak sa mga ngyare first time mom poko?

2 Replies

Lipat po kayo ng ibang hospital mii, then try niyo po ipost sa social media yan using a dummy account para aware din po yung iba na manganganak. Kaya nga po may hospital private man or publis to save lives.

nanganak na po ba kayo mi?

4mo ago

Hinde pa po 5 days na poko nag lalabor pero di pa po pumuputok panubigan ko kaya pabalik balik poko?