Just ask for advice ohh what can u say

Is it a sin if u post your boyfriend in your fb account ...is it need ahh permission to post it..??? Ohh for nw the father of my baby said I'm scam wow and i spread chismis in his life that we have ahh baby ....??? What can u say he abandoned us when its my pregnancy and he lies he did tell the truth I give him my trust ...thanks to god we survive WD my little girl god did not abandoned us he help us survive all trials that we in counter ....

9 Replies

Kinailangan ko pa tumingin sa account mo for previous posts para magets ko. Wag na po kayo mag habol (kahit sustento) at mag post pa lalo na kung wala talaga siyang balak akuin yung anak mo. Baka ang hanap niya lang nung mga panahon na yun ay ligaya kaso nabuntis ka. Mas maganda magconcentrate na lang po kayo sa sarili at anak niyo. For peace of mind niyo na rin. Tsaka Mas maganda siguro kung wala na lang alam yung anak niyo tungkol sa tatay niya. Kawawa rin ang anak niyo kapag lumaki sa ganyang environment na hinahabol niyo tatay at itinatanggi siya na anak, masasaktan po anak niyo. Baka i-question pa niya yung worth niya bilang anak, bakit ayaw sakaniya ng tatay niya? Ano ba ginawa niya para kaayawan siya ng tatay niya? At worse baka isipin pa ng bata sana hindi na lang pinanganak ng walang tatay or hindi na lang siya ipinanganak in general. Wag na po. Bilang ina dapat iiwas natin yung anak natin sa stress. Para maging maayos yung emotional at mental development ng anak natin. Wag niyo na po ipost yung tatay ng anak niyo. Wag narin kayo magtago ng litrato niya. Hayaan niyo na po siya. Kalimutan niyo na po siya. Maging masaya na po kayo na kayo lang ng anak mo. Hindi kailangan ng anak mo ng tatay na ayaw sakaniya. Ikaw at ang pagmamahal mo sa anak mo sapat na.

ohh thanks po sa advice sorry trying hard to speak English .... wala LNG kasi magawa but I just comment to some parents that is ahh stress to ahh child to know his father in my way I try to tell the truth than to lie ma's maganda kasi kahit bata pah cya Hindi nah sya magtatanong pah at matanggap nah nya nah ganon talaga Yong. tatay nya nah NASA nanay nya nagtatago at walang paki alam sakanya kahit masakit kailangan tanggapin para HD nah masaktan pah ... ma's OK kasi kahit bata pah wala lang tinatago sa iyong anak .... kasi Kong tinatago natin pagtanda nila para ng ma's masakit pah Yong Kong malaman nila IPA alala LNG na kahit wala tatay nya anjan kah nagmamahal sakanya at anjan c god nah nagmamal satin .... kaya ma's pipiliin q nah ipakita sakan yah Yong pic ng papa nya kaisa it ago sakanya ....pero thanks po sa payo ni rerespeto q po payo nyo.... wala naman nano hinanakit nah din I'm being practical to all that happened my pinagtagpo LNG talagang HD tinadhana is a siguro kami non so. I be just be happy and its the blessings that god me my baby kahit anong hirap pah naranasan naming alam Kong HD kami papabayaan ni god ... god bless us all thanks for. advice

Girl pumunta kana sa abogado na libre para hind kana mahirapan ireklamo yarn nang magsustento sa anak mo.hind makakatulong ang post sa social media nya.

Hayaan mo nalang po siya mommy. Kapag mahal ka ng tao, hindi big deal sakanya kung magpopost ka tungkol sa kanya at sa anak niya sayo.

3y ago

tnx hinayaan KO nanga dati dko alam kasi may anak pala sya at kinakasama pero hiwalay pala cla non nalaman KO LNG noong nag pm sakin Yong girl nah may naloko naman cya. kaya tinaggap kona nah Hindi talaga kami sa isat isa at least alam KO sa sarili q na honest ako ..at nalaman q ang katotohanan Kong bakit ayaw nah nya post pic nya..... Bahama sya Kong magalit sya I don't care anymore Kong ayaw nya samin OK LNG. anjan naman c god magbibigay lakas samin para lomaban ... be happy nalng Kong San cya masaya .

Pwede po sis tagalog kung nahihirapan po tayo kc kami din po nahihirapan sa pag intindi sa tanong nyo🤦🏻‍♀️😅

3y ago

ohh sorry po trying hard LNG .... pasensya nah

baka may asawa na or may ibang gf kaya ayaw nyang malaman ng iba na may anak na sya.

3y ago

sa stepbrother ng baby q pala .... friends LNG din kami ng mommy nya ... mad OK kasi Yong magkano unawaan kaya daanin sa awayan. stay humble LNG nalng lagi ....

maybe your bf doesn't want anyone to know that he has a child .

3y ago

haha ganon guro kasi HD pala sya single but ahh father

medyo nabulol ako dun ah ..

3y ago

haha sorry po Kong nabulol kayo

🤦 tagalog nlng tau momsh

3y ago

Lt 😆😆😆