Placenta Previa at 6 months Pregnant

Should I be worried if I have Placenta Previa? Ginagawa daw kasing unan ng baby ko yung "inunan" ko. Wala daw cure dun but bed rest lang and may chance p syang umangat. Anyone with this experience na nag normal delivery? Ayoko kasi ma-CS. Praying for a normal delivery sana. Any advices or experiences feel free to share. Thank you ??

2 Replies

Nagka ganun din aq ng 6months aq sis..magbabago pa naman yan sis..bawal lg mag buhat ng mabigat hah...sakin pagka 33weks ultrasound q pumusition naman c baby...search ka sa youtube ng mga tip sis😊

Ff