Placenta Previa

I was diagnose with placenta previa on my 12wks.. i am now on my 18wks and about to have another Ultrasound on Aug1st. Pls pray for me and my baby na ma resolve ung placenta previa by itself.. thank you momsh

2 Replies

Ganyan din ako now mommies 18 weeks and 2 day n ko low lying din aq pero check up ko knina sa ob na ok lang daw kc iikot pa c baby basta wag lang daw masyado magkikilos bed rest muna

Sana maging ok na second ultrasound mo mommy kz pwede ka ma cs kapag previa parin yan pray lang po