Placenta Previa

Hi! I'm 18 weeks pregnant and mababa raw ang inunan ko (placenta previa). According to my ob and google wala raw gamot. Any advice po para tumaas pa ang placenta? Ayoko kasi sana mag cs. Thank youu!

1 Reply

Ang ginawa ko po naglalagay ako ng unan sa bandang pwetan ko, idk kung makakatulong din ba sayo yun mommy.. Ginagawa ko rin kasi yun para di sumakit balakang ko e. Haha. God bless po.

4y ago

Mommy same tayo,mababa rin daw placenta ng baby q. Ang payo ng OB q is itaas Lang dalwang paa,nkahiga,,habang ngpapahinga,un Lang po payo ng OB q. Tska bawas contac daw muna(sex) myron rin request saken ng ultra sound,pelvic ultrasound. Mommy basta hndi k nag blebleeding safe po yan.. Try mo po gawin yan...