placenta previa

hi, im 16weeks pregnant but my condition is risk bcoz i have placenta previa, my doctor told me to bed rest, is their anyone expirience about this? i feel super boring inside room everyday, tnx

2 Replies

same case po sa akin. may sumasama pong blood sa urine kaya advice ni ob bed rest as possible. nakakahinayang lg Hindi KO magawa ang mga gawaing bahay lalo na sapag asikaso sa panganay KO tuwing umaga bago pumunta ng school. I hope everything will be alright hanggang sa maipanganak KO si baby hoping in full term. Lord I trust in you everything.🙏

Read books po. Goodluck sa pregnancy