Binat

Share q lng ult po.. Lately n ngkron aq ng spotting or as bleeding.. Now nag pt aq pero neagtive n.. So meaning to say nakunan n nga po q.. Sb dw e mhina ang kapit ng bta so wla n aq nagwa kundi tanggapin nlng n cgro d p tlga xa pra smin.. Nkkalungkot lng s pnganay q n umsang mgging ate n xa at ramdam q ung lambing nya twing nkkta nya tyan q.. Now nkkrmdam n aq ng binat dhl s ngyre.. Slmat rn dhl no need n iraspa aq dhl nailbas q nmn lht.. Mskit at mhrap rn tnggapin kc 6 years nmn hninty.. Sna d mgtgal masundan q rn ung 0ngany q s tmang pnahon.. At sna d p aq mgkaedad mxdo pra d aq mhrpan

3 Replies

Mas maganda pacheck up ka.. To confirm

4y ago

Tnx for the concern.. Tnkful rn aq at nurse dn kaank q atleast naguide aq.. At mjo now e2 kht mjo mskit prn e klngan mg0lkas.. And now tanggap n rn ng ank q n pngany n wla n ung hnihntay nya aalgaan at mkklro nya sna.. Pero sb nya mghhntay nlng rw xa at dun msya n rn aq kht natnggap n rn nya..