nkakasama ng loob ???

Share lng po Wlang msabihan ng sama ng loob.. 38w5d malapit n aq manganak..nung una npaka Selan nia 1mnth hnggng 6mnths aqng buntis ngayon hbng tumatagal nag babago n ung asawa q ..mas ginusto nia mag trabaho sa malayo kesa d2 malapit lng smin tutal same lng din nmn ung rate ng sahod pero mas pinili nia s batangas kesa d2 smin s sjdm dati every week XA umuuwi ngayon 3weeks n d p din xa umuuwi mas nang hhinayang XA s kkitain nia kesa isipin ung kalagayan q gusto q lng nmn ung maramdaman ung suporta nia bilang mgiging ama n xa.. Hbng tumatagal XA dun lalo nag babago ugali nia nwla daw kuno ung cp nia ni hnd man lng xa gumawa ng paraan pra mangamusta man lng last n tumawag aq s knya nung Wednesday sabi q s knya uuwi kba ngayon sabado sabi nia hnd nnmn xempre nagalit aq pero mas nagalit XA pinag mmura nia at sinabing wag na tumawag inaasa nia lng aq s kapitbahay kung sakaling manganak n daw aq Kumatok lng daw aq s kapitbahay nmin d aq pumayag ng gnun kya pinapunta nia mama nia kso ung mama nia 2days lng Naiinip na tinatanung aq kailan daw b aq manganganak KC may aanihin p daw clang palay s probinsya sabi Cge makapanganak lng aq kht po umuwi n din po kau agad kailangan q lng nmn ung mkakasama q s lying in ei nkapasama ng loob q grabi bat gnun cla

21 Replies

Hindi magkakaganyan ang lalaki kung wala siyang iba ... truth hurts .. pero totoo Maniwala ka ... kahit dika mahal kung wala siyang iba hindi ganyaan ang trato dapat .. Truth hurts ... sana maayus kayo