sinu kamukha?

Hi mommies,may e shashare sa inyo,ganito kc un.. I send 3d video of baby sa partner ko na nasa ibang bansa indian xa..sabi q sa knya n nagpa 3d aq so pinasa ko s knya ung vid...suppose to be prank ko lng s knya un kc d nmn s akin ung video..so nakita nia,,,,na sad aq s naging reaction nia kc sabi nia kamukha ko dw 70% s akin dw hawig tapos 30% lng dw sa knya..alam nio sa naging reaction nia galit na galit xa sa akin..ni ayw nia akong kausapin till now 3 days n kmi d nag uusap sa chat..online xa pero d nag mmsg..deadma aq?worst is d n xa nag tatanong about sa baby dhil cguro di nia kamukha kaya ganun??ngayon hinayaan ko lng xa.iiyak ko nlng ito kc lalaki lng away nmin..sbi nia p sa akin na kung gusto q dw iwan xa iwan ko nlng dw xa..dko alam takbo ng isip nia☹☹☹sarap tlga umiyak.

9 Replies

Baby sa tyan ba Yan? Mag babago p nmn itsura nun momsh.. ung kpatid ko d kmukha NG papa ko nung Bata nag away p sila ni mama.. pero nung lumaki lintik carbon copy ni papa.. medyo I realtalk mo n yang immature mong asawa.. wag masyadong mabait momsh.. Laban din paminsan minsan. Ska mag demand k sustento Kung ayaw n Niya sa inyo.. besides NASA batas un kuha k opinion sa PAO.. if umabot n sa ganun..

Medyo sablay din kasi prank mo mamsh. Nasa malayo yung partner mo tapos gaganunin mo, baka isipin pa nun di niya anak yung baby kaya di niya kamukha. Dapat aminin mo nalang na pina prank mo lang siya. Tama yung isang nagcomment dito na iba culture sa kanila kaya hindi niya tinake positively yung ginawa mo pero it doesn't mean na masamang tatay na siya or ano.

Eh kc nmn po bat pa kau nag prank .. pwde nmn after nio sinend ung vid sinabi nio na its a prank syempre sya ang tatay dpat d nio cia pinaprank lalo na pag dating sa baby lalo at nasa ibang bansa sya .. iba kc ang feeling nila lalo na at iba ang lahi nila ..

Abnormal naman ng asawa mo sis, no matter what it takes kahit sino kamuka ng bata kayo ang magulang. Hindi koko porket cells nyo nag combine ibig sabihin may papanigan hindi ganun yun. Corny ng asawa mo sarap sapakin.

well ang babaw n dhilan di lang kamukha ngbago n ng treatment?for mr lnot valid reson.ayaw nia lang tlga ng responsibilidad ganon lang k simple un me pa epek pang iwanan mo xa lol.. its a big sign!

Bat mo kase pinrank. Sabihin mo nalang ung totoo, di yon sayo kamo. Kaya lang baka magalit lalo isipin niloloko mo sya. Magsorry ka nalang

mas maganda po momsh sabihin mo po sa knya na prank lang yun. 😊

Bakit indi mo na lang sabihin na indi naman sayo ung video

5y ago

Very wrong mamsh. Sabihin mo nalang na hindi sayo yung video.

may saltik ba yan. siraulo parang ewan pakababaw na dahilan eh, sya nalang magbuntis kamo bka kamukha nia 100%.