Rashes ni baby

Anu po kaya yng tumubo s leeg n baby q.8 mos pa lang po xa..may gmot po kaya para jan..after nia nag lagnat bgla nmn xa nag ka rashes ng ganyn nag woworry n nga po aq bka po kung anu n po ung tumubo s leeg nia.even s mga seingit nia may gnyan dn po parang butlig butlig & dun dn po sa likod ng tenga nia

Rashes ni baby
2 Replies

Need po ito ng check up mommy if may kasama na lagnat tapos nagkaganito. We can't tell kasi di pa nakakasalita si baby. May online consultation naman po mga pedia ngayon hanap lang kayo thru fb na malapit jan sa inyo or call emergency hotline para ma assist kayo sa pedia na on call po :)

check with your pedia na po momsh☺️❤️