encounter

share ko lng po....na meet ko po c ms. sa isang group ng pang pregnant..inadd nya ko den to be exact wla pa po atang 2weeks kmi mg friend...cnu po ka experience ng same cse.... d ko lng maphram..my balik nman dw ung gnwa ko sknya..willing to help nman sna.kaso dmi n nya cnbi..☺

encounter
28 Replies

May friend nga akong nanghiram ng 2k sakin nung buntis ako (di pa nya alam na buntis ako nung nanghiram sya pero sinabi ko na din sa kanya after 3 days yata pagkahiram nya sakin) tapos nung siningil ko sya 1k lang binigay nya, kapos pa daw kasi sya at ayaw daw nya galawin savings nya, next cut off nalang daw sya magbabayad... 9 mos na yung 1k. Kelan kaya yung cut off na yun 😅 MALIIT NA BAGAY SA INYO YUNG 1K PERO SAMING MGA WALANG TRABAHO, MALAKING BAGAY NA YON...

5y ago

My svings ayaw mgbyad hahaha..lupet

Nako dami ko din experience sa mga mangungutang na puro pangako tpos pag singilan na puro dahilan 😂 to think na alam nmn nila na preggy ako and need mag bed rest that time kaya di ako nkkpagwork sakin pa tlga uutang haha. One time nga mamsh sinabihan ko siya "wala akong pera ngayon e" sagot pa sakin "bakit dika ba binibigyan ng asawa mo?" Kaloka sya 😂😂 ibaaa din. Ingat ingat sa mga modus!

5y ago

Hahahah....thnks mommy.. Iba n tlga mangu2tang ngaun..

scammer yan! walang tindahan sa star tollway kaya di rin nya makukuha agad agad ang perang ipapadala mo kung sakaling pinahiram mo. hahaha obviously manloloko talaga sya hahahahahaha walang utak yang nanghihiram sayo hahahaha ipatow nya yan pwede sa star tollway yan at humingi sya ng tulong dun mismo sa mga kamag anakan nya di yung sa baging kakilala nya kapal ng FACE. hahahaha

Momshie, marami siyang kamag-anak naman siguro, kaibigan bago ikaw ang lapitan niya, hala. Sorry pero wala akong tiwala kay madam, di pa kami magkakilala maigi tapos emergency na kailangan ako agad naisip niyang lapitan, yung ganun. Modus o hindi, mahirap magtiwala basta basta, lalo sa bagong kakakilala lang.

scam yan obvious nmn, di mo pala personally kilala tapos ayaw ibigay landline..saka po pag nasa expressway ka nasiraan, i-tow nman nila kotse mo, pwde k makitawag sa knla kng need nya tlga tawagan landline nila ha..

Ok lng ginawa mo sis.. Hindi nmn sapilitan Ang pagtulong. Kung pinag salitaan kna agad nung d mo pinahiram sign n PO Yun.. kc ung Totoong nangangailangan mapag kumbaba ska favor Ang hinihingi Niya. .

5y ago

Kaya nga po....willing nman sna...

Medyo madami akong nakikitang naghahanap ng mahihiraman ng pera, pati lending dito. Yung kapitbahay na nga na kakilala ang hirap singilin pano pa yung virtual friends lng. 🙄

Mamsh, nako mahrap po mag tiwala :) ako kahit friend ko dko mgwang mapahiram e. Para skn mas ok na hingin mo na lang para dna ko mag eexpect ng bayad hahaha

Naku sis ingat sa mga ganyan mahirap pdin magtiwala.. dapat dun sya lumapit sa mga kamag anak nya o sa mtgal na nyang kbgan. Dapat medyo mahiya sana sya sayo

5y ago

Kya nga po nagulat ako sknya... Kc prang my ngwa aqng ksalanan sknya.

Dapat manghiram sya dun kay ate na electrical engineering na 6 digit ang sahod. Yung 300k-1m ang nagastos sa binyag ng pinsan nya. 🤣😅😂

5y ago

Ah hehe