encounter

share ko lng po....na meet ko po c ms. sa isang group ng pang pregnant..inadd nya ko den to be exact wla pa po atang 2weeks kmi mg friend...cnu po ka experience ng same cse.... d ko lng maphram..my balik nman dw ung gnwa ko sknya..willing to help nman sna.kaso dmi n nya cnbi..☺

encounter
28 Replies

Modus ata yan sis . Kung talagang need help nya.. ung pag tawag mo palang sa landline nila eh napaka importante na nun sis. Block mo na yan.

sorry be very careful if by posting this meaning may doubt na po then dont do it just say sorry you’re not comfortable mag pa hiram

nastress sya sayo momsh 😂 nasayang 2 weeks nyang puhunan na pakikipag friend sayo 😂😂😂 wala nmn nakuha 🤣🤣🤣

5y ago

Hehehe oo nga e...ramdam ko n xa nung una..kya lng e ayoko lng pgdudhan..

Hay naku 2 weeks palang kayo magkakilala at sa mommy group lang tapos hinihiraman ka na agad ng pera. Modus yan!

Aq derecho agad mgsbe regardng s money n wla aq mpphraman, even my husband cnsbhan dn aq n wg bsta bsta mgpphiram..

Okay lng po ginawa mo ayaw ibigay landline namemera kung ngkaton mhina loob mo npadlan mo yan ng pera

Doble ingat sa panahon ngayon momsh. Trust your instincts and lalo na sa usaping pera mahirap magtiwala.

Naku maraming ganyan kahit matagal mo ng kaibigin maaalala ka lang pag may kaylangan.

Mukhang scammer, mommy. Better stay away nalang or unfriend mo na. Mejo scary din yung ganyan.

mahabang paliwanag tapos defensive pa.. haha di mapagkakatiwalaan ganyan