encounter

share ko lng po....na meet ko po c ms. sa isang group ng pang pregnant..inadd nya ko den to be exact wla pa po atang 2weeks kmi mg friend...cnu po ka experience ng same cse.... d ko lng maphram..my balik nman dw ung gnwa ko sknya..willing to help nman sna.kaso dmi n nya cnbi..☺

encounter
28 Replies

Momshie, marami siyang kamag-anak naman siguro, kaibigan bago ikaw ang lapitan niya, hala. Sorry pero wala akong tiwala kay madam, di pa kami magkakilala maigi tapos emergency na kailangan ako agad naisip niyang lapitan, yung ganun. Modus o hindi, mahirap magtiwala basta basta, lalo sa bagong kakakilala lang.