Haaays ?

Mga momshie tama lng kaya ung sinabi ko kay hubby.. minsan na kc cya nagloko at napatawad ko nman na cya.pero d prin mawala sa isip ko na minsan na nya aq naloko.. ngaun ay nagkainuman dto sa bahay lagi nya kc cnasabi na pag na totopic nmin ung pag loloko cnasabi lht dw dumadaan sa gnun wla daw lalaki na d kaya lokohin ung asawa nila sabi ko nman ndi rin.kng mhal nila asawa nila kht palay na ung lumalapit never tlga nila maloloko asawa nila pilit prin nya ung gsto nya.lalo na ung kaibigan nya nagloko din nagloko lng nman ung kaibigan nya dhil LDR cla. ang sabi nman ng kainuman nmin bkt ikaw kht ndi LDR nkuha parin mag loko kaya pasalamat ka swerte ka sa asawa mo. Sobrang inis ko kay hubby nasabi ko tuloy dun sa kainuman nmin na babae na bff ni hubby kng wla lng kmi anak bka mtgal na kmi hiwalay dhil sa ngyari.tpos ko cnbi un nanahimik c hubby feeling ko dnibdib nya cnbi ko pero totoo nman din kc un.pero d nman ibigsbhin nun dko na cya mahal. Ngaun tpos na inuman cnbi nya sakin sumama dw ng todo loob nya sa cnbi ko. Prang npatawad ko lng dw cya dhil sa anak nmin. Bigla nman aq na guilty. My dpt ba aq gawin para pagaanin loob nya? Mahal ko prin nman cya pero dna tulad dati nasabi ko lng nman un dhil inis lng aq. Naintindihan nyo po ba kwento ko? Salamat po sa makakapansin.??

8 Replies

Pag trust kasi yung nawala ang hirap kasi talagang magpatawad. If mahal mo pa talaga then try to forgive him, unti untiin mo. In time magheheal ka din siguro. I think he deserves it - yung remarks mo kasi iniinsist niya yung baluktot niyang ideal nakahurt nga sayo. I think okay na din na ganon para magsink in sa utak niya and wag na niya ulitin. Magsorry ka na lang din, mommy since nahurt din naman siya. It'll work if mageeffort siya ng bongga and ikaw din ❤

nako, hayaan mo sya! insensitive din naman sya e. sa harap mg mga kaibigan niyo talagang dinipensahan niya pa ginawa niya at pinpalabas niya na normal lang yun na para bang ikaw ang di nakakaintindi. sya pa talaga sumama ang loob.wag ka maguilty. hayaan mo syang sumama ang loob at baka sakaling mapag isip isip sya na di sya imortal

Naiintindihan ko po momsh, okay lang po yon momsh para matauhan lang din po hubby nyo at para narin po malaman niya yung sakit na naranasan mo. Ang tamang gawin nalang po dyan momsh mag usap kayu ni hubby na both cool kayung dalawa na okay kayu para malinaw sa inyu ang paguusap. Yun lang po sana nakatulong 😊

dapat gawin.. parang wala. at kasi dapat sinabi mo din na magloloko ka.. para malaman nya din ang feelings.. walang respeto ang asawa mo harapharapan gnyan ang sasabihin. buti nalang talaga dinispatcha ko na asawa ko . sakit lang sa ulo.

Tama lang yan para maramdaman nila kung gaano kasakit ang maloko. Kung ano ano nirarason nila e ikaw lang naman nasa tamang pag-iisip

Magsorry ka po sa kanya kung nasaktan sya sa sinabe mo pero iexplain mo den yung side mo baket mo nasabe yun. Saka dapat alam nya na once yun tiwala sinira d na basta basta maibabalik yun. Maling mali den naman un nasa utak nya na lahat nan lalake nagloloko. So ibig sabihin ok lang na gawin nya dahil ginagawa ng iba. E kung ikaw kaya gumawa nun sa kanya ano mararamdaman nya diba

Same tayo mommy! Ako nalaman ko na lang na nagloko siya ilang buwan after ng kasal namin at buntis na din ako. Feel na feel ko ang ibig mong sabihin. Hanggang ngayon nanggigigil ako sa mister ko, kahit mahal ko siya, wala akong gana sa kanya. Gusto ko man magplano ng future, pero hindi ko na sigurado kung may future ba, kasi parang feeling ko uulit siya. Gusto ko na ihanda ang sarili ko, lam mo yon. Sobrang tinamad ako sa relasyon namin, unang boyfriend ko kasi siya. Nasira ang pantasya ko sa pagsasama namin. Hindi ka masisisi ng mister mo kung yun ang nararamdaman mo, kung nasaktan siya, oh well...

Mahirap talava ibalik ang tiwala pag ganyan na nagloko eh. Syempre babalik at babalik sayo yung ginawa kahit anong pilit mo na kalimutan.