bglaang ndi pagpupu ni baby!?

Cnu dto ang salit mg feed sa baby? Bfeed or sa bote? Na experience nyu nba 2.?my baby is 2months old..Last week kc sept.18,2019 morning last pupu ni baby.madami.den the whole day ndi n sya ng pupu.akala ko ok lng.until the nextday ndi n nman sya ng pupu.ng worry nko dinala ko sa center n malapit samin.ang sbi bka dhil sa pag feed ng baby kc salit.ndi dw balance kc ung timpla n naiinum nya sakin at sa bote.kya kylangan dw bwasan ang timpla sa bote..gnwa ko nman.umabot ng sat.(sept.21)ndi pdin.kya nlgyan qna ng supposotory b un.den nagpupu n sya.umabot ulit ng hwebes(sept.26.)ndi n nman sya ng pupu..supposotory ulit.kc worry nq.the other day wla n nman.monday sept.30.punta n kmi pedia nya..gnun din sabi sken..ok nman c baby.ndi lumalki tyan.ndi iyakin.umuutot nman.ung pupu lng tlga.until now ndi p sya ndudumi..,any advice po..tenx po godbless!!!

4 Replies

Ganun din baby ko pero sabi kasi baka daw hindi pa lang talaga siya napapa poop. Di naman kasi matigas poop ng baby ko talagang hindi lang siya nag poop araw araw pero hindi naman siya nahihirapan. Hinayaan ko lang kasi hindi naman siya naiyak ok naman siya natutulog naman sa oras kaya feel ko ok lang naman.

Hinayaan ko nalang c bby nun my. Di naman sya umiiyak o nahihirapan kusa nalang sya nag popoop. Salitan din nun kung ngaun nag poop sya bukas hndi. As long as di umiiyak o nahihirapan c baby ok lang yan.

Same mommy sometimes 4 days hindi ng poop si baby mix din sya BM at formula. Pero kapag nag poop sobra dami

Ako dn po mixed. Luckily once lng na hindi ngpoop c baby ng 1araw.