encounter

share ko lng po....na meet ko po c ms. sa isang group ng pang pregnant..inadd nya ko den to be exact wla pa po atang 2weeks kmi mg friend...cnu po ka experience ng same cse.... d ko lng maphram..my balik nman dw ung gnwa ko sknya..willing to help nman sna.kaso dmi n nya cnbi..☺

encounter
28 Replies

Dapat manghiram sya dun kay ate na electrical engineering na 6 digit ang sahod. Yung 300k-1m ang nagastos sa binyag ng pinsan nya. 🤣😅😂

5y ago

Ah hehe