trangkaso

Share ko lng poh cno poh nakakaranas ng my sakit habng buntis kc ako pph my trngkaso at sobrng hirap.. Masakit ulo at lagnat at sipon nararamdamn ko ngayon... Nakapg take poh ako ng gamot bigesic.. Ask ko mga mami wla ba epekto ky baby ang pgkakasakit ko at pg union ng biogesic natatakot poh kc ako mgkaroon ng diprenxa ang baby ko.. Sna y makapnsin ng post ko... 11weeks pregnant poh ako

1 Reply

Ipahinga or itulog mo lang po yan...inom ng madaming tubig mawawala din yan sis kahit hindi ka uminom ng gamot