ask lng poh

sino poh ba d2 habang buntis nakagat ng aso my epekto poh ba kay baby ang paturok ng anti rabbies???salamat poh

2 Replies

Nong buntis po ako nakalmot ako ng pusa as in malalim and dumugo xa. So dinala ako sa ospital bago pa ako maturukan sinabi ko agad na buntis ako..ang ginawa nila tinawagan nila ang OB ko bago ako naturukan.by the way sa ospital kung saan nandon ang OB ko ako ngpunta to be sure may mga ospital dn kasi na di nagtatanong basta turok tas ndi dn ngeexplain kung ano tinurok at para san para sana kumalma ka at di mag alala(ndi nmn lahat).

wala nmn poh bang side effect kay baby mo poh???