gamot sa sipon

Good day poh..first time ko poh mag ask ng question dito hihi.. Anuh poh ba pwedeng gamot ky baby ko.. 2weeks plang poh sya.. Kagabi lng naman poh nag umpisa.. Thank u poh sa sasagot

14 Replies

Pa check niyo po agad .. doctor lang po makakapag sabi anong gamot po yung kailangan ipainum sa bby .. Tsaka bka po di naman po sinisipon ganyn din po bby ko pina chrck up ko agad sabi po ng doctor akala ko lang po sinisipon dahil may naririnig ako saknya na parang sinisipon ngayon po pala na over feed na siya .. Sobrang takaw po kasi diko maawat .. Nagwawala po tlaga ..

Bf Po ba sya mommy? ..Kung bf Po sya mga 2 to 3 days gagaling din Po Yan ..ganyan din Po Yung baby ko 3days palang inubo sipon nahawa SA mga ate nya ..mga ate nya nainom NG gamot ..SI baby inobserve ko muna tapos nawala nalang ..ngayon mag 4mos na sya 3times na sya sinipon nawawala din Naman.. ...

Pag ganyan pa po sya kabata eh better na ipunta sa pedia nya..mahirap kasi na magbigay ng kung ano ano nalang pag hindi mo alam kung ano reason ng pagsisipon nya..

pacheck muna kay pedia para xa mg recommend ng gamot s baby nahiyang s knyan un nasatapp

Dapat dalhin sa pedia kahit sipon lang kase baby pa yan need talaga matignan ng pedia

Pag about po sa gamot lalo sa mga infants consult the doctor po. Not here sa app.

sis, sobrang baby pa ang anak mo, dalin mo sa pedia para sigurado ka.

2 weeks old palang baby mo. Go to pedia, wag mag self medication

pag ganyan momsh kelangan macheck up para sa tamang gamot

Pacheck up nyo po or messege nyo pedia nya