Mga mami,ask lng poh may posibilidad poh b talagang maapektuhan c baby kapag once n inubo,sipon

At lagnat 3 days n poh hirap s pghinga dahil subrang barado ilong s sipon.hnd poh kc ngrreply ob qoh nakailang text n kung anu dapat inumin n gamot.salamat poh s mkksgot🙏

4 Replies

ako nung 8weeks firs trimester ko ubo sipon talaga ako malala sa center lang ako nag pa checkup pero nung nay antibiotics hindi ko ininom alam ko na masama sa baby kahit reseta nang doctor puro ako biogesic lang tapos tubig kahit madalas umiihi para nman kay baby nag 3 x aday ako mag biogesic ayon nawala nman ubo at sipon ko

need po macheck bat po kayo nilalagnat lalo na 3days na, kase usually nilalagnat po ang tao pag may nilalabanan na infection or bacteria. kaya mas ok kung matignan po kayo.

sa baby ko po di nakaapekto. nilagnat, ubo at sipon din ako. pero pacheck up ka po mamsh, bawal kasi tayo lagnatin ng mataas. maresetahan ka ng antibiotic na safe kay baby.

no po ako first trimester ko inubo at sinipon ako pati third trimester wala effect kay baby basta nagwater therapy lmg ako