my little angel

..ask q lng poh sna qng hanggang ilang months poh ang pag lilihi nsa 6weeks plng poh aq buntis first baby poh ty

10 Replies

ako po second trimester na nag susuka padin ☺️ 16weeks na po Hindi ko alm kung kelan to aayus ...normal lng nmn po Yun diba mabilis po pati ako mabusog ayaw ko din po Ng gatas sinusuka ko din po ...ano po yang dapat gawin o peding iwas sa pag susuka ☺️ tanong Lang po ...first time mom po .

3y ago

sana nga po mawala na ang Hirap po Kasi ..

Depende po mumsh iba iba po kasi katawan natin. Ung iba po first trimester nawawala na ung iba naman po kahit malapit na manganak naglilihi pa din po. 😊😊

1-3 months po mamsh.normally first trimester lng po.. ung iba mnsn gang 2nd tri mern pa dn pagssuka

depende po yan,may ibang hanggang 3rd trim. Ienjou nyo nlng ang journey

first trimister po ibg sbhn tatlong buwan po ng pgbubuntis

Usually sa first trimester lang po. 😊

it depends mamsh. ako 1st tri lang eh

usually po during 1st trimester.

depnde po yun hehe dpo mssbi

sa first trimester po momi