stress

Share ko lng po wala kase ako makausap ? 6months pregnant po ako first baby. Simula kase ng Mag stop ako magwork dahil sa quarantine ung live in partner ko lagi nlng nkasimangot ? lagi mainit ung ulo , aburido kpag ddating sa bahay galing sa work . May ipon nmn ako kaunti para samin ? di mn lng nya kame kamustahin ni baby kapag dadating sya . Feeling ko tuloy ayaw nya ko mag stay sa bahay gusto nya magtrabho parin ako . Kahit sinabe ko na sknya na tutulungan ko nmn sya kahit andto lng ako sa bahay kase my ipon nmn ako ng unti . Hindi na kame nagpapansinan hindi ko narin sya pinapansin ?ang akward lng dto sa bahay . Naiisip ko tuloy pano nlng kung mag stop na tlga ko mgtrabho tpos ganito ung trato nya sakin . Ngayon lng ako nagpahinga simula ng nabuntis ako . Kahit nga masama dati pakiramdam ko nagdu duty parin ako mnsan inaabot pa ng 18hrs ang duty ko ng december pero ayos lng saknya .pamilya ko kinikwestyun un pero pinagtatakpan ko parin sya dahil ayoko sumama tingin nila saknya . Iniingatan ko si baby kase pinagdasal ko to ? ako ung buntis pero ako lagi umiintindi sa topak nya ako lagi ung gumagawa ng paraan para maging okay kame . Binago ko ung sarili ko simula ng nabuntis ako . Hindi ako nagpapatalo dati sa away nmn pero ngayon para walang away tikom ung bibig ko .gusto ko magwork ung relasyon nmn pero sa nararamdamn ko ngayon hindi ko na alam . Hindi po nya ako sinasaktan ng pisikal . Pero iba pala pag binabalewala kna nya . Dala lng po ba ito ng pagbubuntis ?

1 Reply

Naku, nakakabwisit naman partner mo sis. I get it na siguro stressed sya kasi pano kayo magsusurvive ganyan kung sya lang magwowork ganyan pero di naman nya dapat ipagpalit safety nyo ng anak nyo kaysa sa pera or work eh. Yan kasi nakakairita sa mga lalaki ngayon. Nakikipagsex pero di iniisip na pwede na sila maging tatay because of that. Di ka man lang kinakamusta, tas payag na 18 hrs duty mo? Iwan mo na yan sa totoo lang. Kung habulin ka and narealize nya na mali siya, good. Pero kung hindi, eh di hindi pa siya ready maging tatay. Ikaw nga ginaganyan ka ngayon, anak mo pa kaya.