Problemang mag-asawa

Tanong lng po...ung asawa ko po hindi mahilig uminom...malambing..maasikaso pero mahilig sa OG lalo na sa ML..pag nag lalaro na xa parang isa nlng xang gamit sa bahay..ang mas kinaiinis ko sa kanya ngaun, ung inuuna nya lagi ang motor nya...kung ano² binibili, wala akong work ngaun at kapapangank ko lng, ung iaabot nya sakin pra lng sa need ni baby..wala nmn napupunta skin..pabayaan ko nlng ba para walang away tutal ndi nmn ako ginugutom kht wala akong pera?

2 Replies

Ako din ung asawa ko walang bisyo, puro paglalaro lang, pinababayaan ko na lang kase hindi namn nya kame pinababayaan sa pangngailangan nameng mag ina, at nagpasalamat talaga ko kay God at hindi mahilig uminom, magsugal, manigarilyo ang asawa ko ?. Siya lang kase ang nagttrabaho kaya binibigyan ko din sya ng time maglaro gang gusto nya hahaha, at naaasahan ko din po sya mag alaga sa baby namen.

Pagmay asawa ka na dapat alam mo na priorities mo. Dapat open kayong mag asawa mommy. Yung nasasabe mo sa kanya yang mga saluobin mo. Di naman pwede na saktong sakto lang lagi.. kelangan magtabi din kayo for emergency fund. Also sa paggegames, dapat alam ni hubby yung limit nung paglalaro nya. Try mo po kausapin ng masinsinan at mahinahon.. sana madaan sya sa ganun.